messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone phone

Phone

Gọi ngay: 0969805626
Quay lại

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Nhằm tạo uy tín và đảm bảo về quyền lợi cho khách hàng khi đến mua hàng tại bathoaphat.vn, chúng tôi áp dụng chính sách hỗ trợ đổi trả hàng như sau: 

 

Đối với khách hàng tại khu vực Tp Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh, Quý khách có thể trực tiếp liên hệ đổi/ trả hàng tại văn phòng của bathoaphat.vn ở địa chỉ công khai cuối trang web: bathoaphat.vn

 

Thời gian phục vụ từ 8h00 đến 17h00 từ thứ Hai đến thứ Bảy, không tính Chủ Nhật và các ngày lễ Tết. 

 

Quý khách có thể thực hiện đổi trả hàng miễn phí trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận được hàng cho các sản phẩm giày da nam đặt mua tại bathoaphat.vn

 

Các sản phẩm thực hiện đổi trả phải còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu sử dụng và phải còn tem, mác. Ngoài ra, để thực hiện đổi trả hàng khách hàng phải còn giữ hóa đơn mua hàng tại bathoaphat.vn

 

Chúng tôi sẽ thực hiện các bước tiếp theo để kiểm tra chất lượng sản phẩm và tiến hành đổi/ trả hàng hoặc hoàn tiền theo yêu cầu của quý khách và thực hiện theo đúng quy định tại mục II của chính sách này. 

 

I. Các trường hợp đổi trả hàng

 

1. Đổi hàng theo nhu cầu khách hàng

 

Tất cả các mặt hàng mua từ bathoaphat.vn đều có thể hoàn trả trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng. Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, và còn hóa đơn mua hàng tại bathoaphat.vn và sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:

 

- Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị rách móp.  

 

- Tem/ phiếu bảo hành, tem thương hiệu, các quà tặng kèm theo ( nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn. 

 

- Không bị dơ bẩn, trầy xước, bể vỡ, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua sử dụng. 

 

Lưu ý: Những sản phẩm đồi trả hàng không đáp ứng các điều kiện nêu trên sẽ được tự động chuyển hoàn về địa chỉ đăng kí theo thông tin đơn hàng của quý khách. 

 

2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng

 

bathoaphat.vn khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động. Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ). 

 

Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa bị bể vỡ, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng liên hệ ngay với bộ phận hỗ trợ khách hàng của www.gianphoithongminh.com.vn để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/ trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến khách hàng… 

 

Chú ý: Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận được hàng, bathoaphat.vn có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

 

II. Phương thức hoàn tiền  

 

Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm, bathoaphat.vn sẽ có những phương thức hoàn thiện với chi tiết sau: 

 

- Đổi trả theo nhu cầu khách hàng: Trường hợp này sẽ hoàn tiền lại cho khách hàng (sau khi đã trừ phí xử lý đơn hàng).

 

- Đổi trả không vì lý do chủ quan: Khách sẽ được đổi mới sản phẩm, đổi sản phẩm mới cùng loại, và khách hàng có thể hoàn tiền mặt nếu muốn. Liên hệ, thắc mắc, khiếu nại về vấn đề đổi trả hàng Xin quý khách vui lòng liên hệ.

 

III. Chính sách bảo hành bảo đảm

 

Mọi hàng hóa khi khách hàng mua đều đảm bảo cam kết chất lượng và an toàn, nếu khách hàng nhận thấy sản phẩm mình mua tại www.gianphoithongminh.com.vn có dấu hiệu không đúng như thông tin công bố trên website thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được đảm bảo bảo hành bằng cách: bathoaphat.vn cho khách hàng lựa chọn đổi sang sản phẩm khác hoặc nhận lại 100% số tiền đã thanh toán nhằm bảo vệ quyền lợi chính đáng cho người mua.

Copyright © 2022 bathoaphat.net All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY